มุมสมาชิก

Email : ระบุอีเมล์ที่เคยลงทะเบียนไว้

Password : ระบุรหัสผ่าน

จำข้อมูลการ Login


สมัครสมาชิก
| ลืมรหัสผ่าน

หมวดหมู่สินค้า เป้าทอง 24 ชั่วโมง


สินค้าในตระกร้า
สถิติร้านค้า


เงื่อนไขและข้อตกลง

ร้านเป้าทอง 24 ชั่วโมง


***อ่านทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ***

 

***เงื่อนไขและข้อตกลงการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์***

1.เปลี่ยนสินค้าในกรณีเดียวเท่านั้นคือในกรณีที่สินค้าเมื่อได้รับไปแล้ว ช็อต ดับ ไหม้ หลังจากที่สินค้าถึงมือลูกค้า ภายใน 15 วัน เท่านั้น หากเกินจาก 15 วัน ถือว่าหมดประกันจากทางร้าน

 

2.ไม่รับคืนเงินและเปลี่ยนสินค้าทุกกรณี นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วในข้อ 1 เท่านั้น 

 

3.การซื้อสินค้าออนไลน์ ข้อเสียคือไม่ได้เห็นสินค้าจริง การดูภาพของสินค้าจากอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การตั้งค่าที่แตกต่างกันในแต่ละเครื่อง ทำให้ความผิดเพี้ยนของสีและความละเอียดของภาพแตกต่างกันไป ภาพทุกภาพถ่ายจากสินค้าจริง งานจริงที่ส่งไปให้ ไม่ได้ปรับแสง ปรับสีเพิ่มเติม ดังนั้นก่อนซื้อทุกครั้งคุณควรทำความเข้าใจตรงนี้ 

 

4.คุณภาพของสินค้าเป็นสินค้ามือ 2  สินค้าหลุดจำนำ ขายตามสภาพ ในกรณีที่อยากจะเห็นรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที

 

5.เมื่อทำการสั่งซื้อและได้รับสรุปยอดจากทางร้านแล้ว ระยะเวลาการโอนเงินภายใน 1-2 วันนับจากวันที่สั่งซื้อ หากไม่สะดวกกรุณาแจ้งวันที่ท่านสามารถทำการโอนเงินได้ แต่ไม่ควรเกิน 4 วัน ในกรณีที่สั่งซื้อแล้วแต่ไม่มีการติดต่อกลับหรือไม่โอนเงินเข้ามาทางร้านจะยกเลิกออเดอร์ทันทีโดยไม่มีการถามกลับ เพราะเราถือว่าท่านได้อ่านข้อความตรงนี้แล้ว 

 

6.ทางร้านจะส่งของตามที่ลูกค้าสะดวกไม่ว่าจะเป็นไปรษณีย์ไทยด้วยระบบ EMS หรือบริษัทขนส่งเอกชน Kerry Express, NTC, NIM Express  

 

7.สินค้าเราการันตีว่าเราถูกที่สุดแล้ว !! ถ้ามีหลักฐานว่าที่ไหนถูกกว่าเราคุณสามารถนำมายืนยันและสั่งสื้อสินค้าในราคาที่ต่ำกว่านั้นได้!!

 

8.หากลูกค้าทำการโอนเงินแล้วแปลว่าท่านได้อ่านและยอมรับข้อตกลงนี้แล้ว 

 

9.หากท่านยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงนี้ไม่ได้ ไม่แนะนำให้ซื้อสินค้าแบบออนไลน์ เพราะมันมีข้อจำกัดหลายอย่าง แนะนำให้มาซื้อหรือดูสินค้าที่หน้าร้านของเราเอง ได้เห็นของจริงและสัมผัสมันจริงๆ ***ทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดใดทั้งสิ้น นอกเหนือจากที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขและข้อตกลงการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์***

 

 

*** การจัดส่งสินค้าของทางร้าน ***

ลูกค้าที่แจ้งโอนเงินก่อน
ทางร้านไปส่งของเราก็จะส่งสินค้าให้ภายในวันนั้นเลย

หากแจ้งหลังทางร้านส่งของ เราก็จะส่งให้ในวันถัดไป

 

**** ระยะเวลาการได้รับสินค้า นับจากวันที่ส่งของ ***

ส่งแบบ ems 1-3 วันทำการท่านก็จะได้รับสินค้า (ไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์) 

 

***ในกรณีที่ให้ส่งสินค้าไปยังสถานที่ที่ไม่ใช่บ้านของท่านเช่น มหาวิทยาลัย,ที่ทำงาน หรืออื่นๆ ท่านต้องไปติดต่อขอรับสินค้ากับเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการรับพัสดุของสถานที่ที่ให้ส่งไปถึง

หากเกิน 5 วันยังไม่ได้รับของนำเลขพัสดุไปแจ้งรับสินค้าที่ไปรษณีย์ ที่รับผิดชอบจัดส่งพัสดุของบ้านท่าน